VẬT LIỆU HÀN SANDVIK là gì ? Thương hiệu hiện tại của VẬT LIỆU HÀN SANDVIK

ESAB THAY ĐỔI TÊN THƯƠNG HIỆU VẬT LIỆU HÀN SANDVIK THÀNH EXATON ™, MỘT THƯƠNG HIỆU CỦA ESAB

Annapolis Junction, MD – Trong hơn 80 năm qua, Sandvik Welding Consumables là nhà phát triển hàng đầu thế giới và nhà sản xuất thép không gỉ tiên tiến và kim loại mạ niken cho các môi trường đòi hỏi khắt khe. Để mở rộng và nâng cao danh mục đầu tư các hợp kim đặc biệt, ESAB Welding & Cutting Products đã mua lại công nghệ sản xuất vật liệu tiêu hao hàn Sandvik, hoàn tất giao dịch đầu năm nay. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 11, các sản phẩm này sẽ được đưa ra thị trường dưới tên Exaton ™, một thương hiệu ESAB. Là một phần của bản cập nhật thương hiệu, các thay đổi sau sẽ xảy ra:
  • Bao bì sản phẩm sẽ được cập nhật để phản ánh thương hiệu và logo Exaton mới.
  • Bản thân sản phẩm sẽ giữ lại nhãn hiện tại.
  • Nội dung của trang web Sandvik, bao gồm thông số kỹ thuật và Bảng Dữ liệu An toàn Vật liệu, sẽ được chuyển đến trang web của ESAB.
  • Ứng dụng di động Sandvik Hàn Handbook, trong đó có tất cả các thông tin trong cuốn sổ tay hàn PDF và máy tính hữu ích, sẽ được chuyển đến trang web ESAB.
  • Shyam Kambeyanda, Chủ tịch, ESAB cho biết: “Trong khi Sandvik tiến hành chuyển đổi sang Exaton, khách hàng có thể yên tâm rằng các yếu tố quan trọng nhất sẽ vẫn giữ nguyên: hiệu suất tuyệt vời, luyện kim và khả năng hàn của vật liệu của chúng tôi”.

Danh mục sản phẩm của Exaton bao gồm dây và que hàn rắn, dây Flux-Cored, điện cực MMA, điện cực dải, thông lượng, dây phun nhiệt và các sản phẩm hóa học hoàn thiện hàn.
Exaton làm việc trực tiếp với các nhà chế tạo và người dùng cuối trong các phân khúc đòi hỏi khắt khe nhất trên thế giới như dầu khí, xử lý hóa chất, phát điện và các ứng dụng đông lạnh.
Henrik Calander, Tổng giám đốc đặc biệt, ESAB cho biết: “Kiến thức ứng dụng đầu tiên của chúng tôi cho phép chúng tôi liên tục cải thiện hiệu suất tiêu thụ hàn. “Chúng cung cấp độ bền cao hơn, khả năng chống ăn mòn và nhiệt độ dịch vụ để khách hàng có thể khám phá sâu hơn, sử dụng nhiều phương tiện ăn mòn hơn, kéo dài thời gian phục vụ và giảm độ dày của bộ phận.”
Calander lưu ý rằng các nhà khai thác hàn đánh giá cao hiệu suất lặp lại và các ứng dụng tự động và robot yêu cầu nó. Để đảm bảo tính nhất quán, Exaton quản lý cẩn thận nguồn nguyên liệu của nó và kiểm soát thành phần hóa học với dung sai chặt chẽ hơn nhiều so với các nhà sản xuất tiêu chuẩn.
“Hàng loạt sau hàng loạt, các sản phẩm của Exaton hoạt động ở cùng các thông số và mang lại kết quả vượt trội”, Calander nói. “Chạy một loạt các vật tư hàn của Exaton, và bạn sẽ trải nghiệm sự khác biệt về hiệu suất.”
Các loại dây của Exaton sử dụng chất bôi trơn bề mặt độc quyền cung cấp các đặc tính cho ăn cao cấp, trong khi việc bổ sung vi hợp kim cải thiện các yếu tố hàn như giảm giảm thời gian làm sạch ngắn hơn, cải thiện kiểm soát dòng chảy để loại bỏ các khuyết tật hàn và lắng đọng nhanh hơn để tăng năng suất. Hóa học sáng tạo của Exaton cũng mang lại những cải tiến về năng suất, chẳng hạn như có được hóa học hoàn thành cho phép với lớp phủ mối hàn đơn trong các ứng dụng theo truyền thống yêu cầu hai hoặc thậm chí ba lớp.

 

 
Calander nói: “Khi các ứng dụng đặc biệt yêu cầu hợp kim mới và độc đáo, các chuyên gia luyện kim của Exaton nổi tiếng với các công thức phát triển theo yêu cầu. Chúng tôi có thể sản xuất các mẻ hợp kim nhỏ tới 1,5 tấn và lớn tới 70 tấn”.
ESAB là một nhà lãnh đạo được công nhận trong ngành công nghiệp hàn và cắt. Từ các quy trình được tôn vinh thời gian trong hàn và cắt đến công nghệ mang tính cách mạng trong cắt và tự động hóa cơ học, kim loại, thiết bị và phụ kiện của ESAB mang lại các giải pháp cho khách hàng trên toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905737879